Ghế Massage Thư Giãn LZ-TG029

Ghế Massage Thư Giãn cao cấp LZ-TG019 hiện đang được bán với giá rẻ nhất tại LazyBag, độc quyền về thiết kế và tính năng.

: LZ-TG019 Giá cũ : 1,600,000 đ
Giá mới : 1,050,000 đ
Tình trạng : Còn hàng Chưa Bao Gồm VAT

Bảo hành: 06 tháng

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN TRONG 3 - 5 NGÀY LÀM VIỆC

(Thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)

Liên hệ Mr.Mạnh : Điện thoại: (08)66.858.959 - 0916.379.779


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Ghế Massage Thư Giãn MN-LZ-TG019


Sở hữu sắc hồng tươi trẻ, lớp vỏ nhung mịn màng, Ghế Massage Thư Giãn LZ-TG019 là một trong những sản phẩm massage thư giãn mới mà LazyBag mang đến cho người tiêu dùng Việt, nhằm mục đích mang đến cho gia đình bạn những giây phút nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn nhất. 
Ghế Massage Thư Giãn LZ-TG019 mang đến cho bạn và gia đình cuộc sống hạnh phúc hơn nhờ vào hai cơ chế động và tĩnh. Chức năng thư giãn tĩnh nhờ vào thiết kế khối vững chắc, lớp nệm êm ái cùng các kiểu gập gấp khúc linh hoạt. 

Thậm chí, bạn có thể mang nó đến văn phòng làm việc của mình và tận hưởng sự thoải mái tiện nghi sang trọng mà nó mang đến cho không gian làm việc của bạn.

Ghế Massage Thư Giãn cao cấp LZ-TG019 hiện đang được bán với giá rẻ nhất tại LazyBag, độc quyền về thiết kế và tính năng, giúp cho bạn giảm thiểu được căng thẳng và mang lại cảm giác thư thái dễ chịu cho người sử dụng.

Ghế Massage Thư Giãn cao cấp LZ-TG019 với sự sáng tạo không ngừng, tích hợp nhiều cấu trúc mới đáp ứng như cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Giờ đây, nó không chỉ gói gọn trong phạm vi sử dụng của một chiếc ghế thông thường

Ghế Massage Thư Giãn LZ-TG019 tích hợp tính năng massage và thư giãn, phù hợp cho mọi độ tuổi, mọi không gian sử dụng của gia đình bạn.

Sản phẩm thích hợp đặt tại bất kì đâu trong không gian sống của bạn, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc hay phòng làm việc. 

mua hang

Nhận xét

Sản phẩm khác

Hướng Dẫn Thanh Toán