Máy massage body MN-T610

.

: MN-T610 Giá cũ : 550,000 đ
Giá mới : 450,000 đ
Tình trạng : Còn hàng Chưa Bao Gồm VAT

Bảo hành:

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN TRONG 3 - 5 NGÀY LÀM VIỆC

(Thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)

Liên hệ Mr.Mạnh : Điện thoại: (08)66.858.959 - 0916.379.779


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Máy massage body MN-T610

 
Vòng eo là nơi dễ tích tụ lượng mỡ nhiều nhất, và cũng là vùng tạo nên vóc dáng thon thả cho người phụ nữ. Không phải cứ ăn kiêng là bạn có vòng eo bánh mì. Điều quan trọng nhất đó chính là việc luyện tập thể dục thường xuyên và dùng chiếc Máy massage body Benice của công ty Mạnh Nguyễn.
 
May mat xa con lan thiết kế độc đáo với những chiếc bánh răng massage nằm trùng lặp nhau theo từng cặp một với mục đích tạo tốc độ chuyển động nhanh, đều đặn. Cho bạn cảm giác như đang đốt nóng, tan dần lớp mỡ thừa trên cơ thể, loại bỏ tận gốc những ngấn mỡ sâu bên trong da.
 
Công dụng chính là: thúc đẩy tuần hoàn máu, làm giảm áp lực của cơ bắp, thư giãn toàn bộ cơ thể, giảm căng thẳng của các dây thần kinh, giảm đau mãn tính, đau cấp tính, đau cơ, dạ dày… thúc đẩy sự trao đổi chất, cải thiện sức khỏe.
 
Máy massage body cao cấp có nhiều động tác massage hiệu quả, thiết bị này được thiết kế trùng lập nhau với mục đích massage chuyển động nhanh hơn và an toàn hơn khi massage theo những cách thông thường.
 
Ngoài công dụng giảm béo, đốt cháy mỡ thừa, máy massage Benice Body với chế độ massage và độ ấn thích hợp còn là công cụ thư giãn, giảm đau hiệu quả cho người sử dụng.
 
Các vòng tròn cao su răng cưa phía đáy máy khi hoạt động sẽ tác dụng truyền lực và massage lên các vị trí có mỡ nhiều, giúp cơ thể trở nên săn chắc. Máy massage cầm tay giá rẻ hoạt động được ở những nơi trên cơ thể mà trong khi tập thể dục ta không chú ý đến như: đùi, dưới bắp tay và phần dưới mông.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 

mua hang

Nhận xét

Sản phẩm khác

Hướng Dẫn Thanh Toán