Dép bàn chải chà chân Easy Feet MN-EF01

Dép bàn chải chà chân Easy Feet MN-EF01 với đá bọt có sẵn trong dep cha chan Easy Feet dễ dàng đánh tan các lớp tế bào chết khô, cải thiện tốt làn da dưới gót chân.

: MN-EF01 Giá cũ : 250,000 đ
Giá mới : 150,000 đ
Tình trạng : Còn hàng Chưa Bao Gồm VAT

Bảo hành:

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN TRONG 3 - 5 NGÀY LÀM VIỆC

(Thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)

Liên hệ Mr.Mạnh : Điện thoại: (08)66.858.959 - 0916.379.779


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
2Dép bàn chải chà chân Easy Feet MN-EF01

Dép bàn chải chà chân Easy Feet sử dụng nhiều sợi lông chất lượng tốt, mềm mại, không gây trầy xước da, với chức năng làm sạch phía trên, dưới và hai bên của bàn chân bạn, tạo cho bạn cảm giác massage chân mỗi khi bạn tắm vòi sen. 

Easy feet là sản phẩm mới, thiết kế độc đáo có kích thước phù hợp với tất cả các bàn chân. Mùi hôi chân cũng sẽ tan biết nhờ vào chiếc dép massage chân này.

Một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn, Dép mát xa chân Easy Feet thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một phương pháp để tẩy tế bào chết và rửa chân sạch hơn bao giờ hết. 

Với đá bọt có sẵn trong dep cha chan Easy Feet dễ dàng đánh tan các lớp tế bào chết khô, cải thiện tốt làn da dưới gót chân, mang lại cảm giác mịn màng và mềm mại khi bạn sờ tay cảm nhận.

Bạn đã quá chán với đôi bàn chân bị nứt nẻ khô cằn, và trông xí thì ngay bây giờ hãy trang bị cho chúng một sản phẩm hỗ trợ đắc lực, cải thiện vẻ đẹp cũng như sức khỏe của đôi chân bạn nhé!

mua hang

Nhận xét

Sản phẩm khác

Hướng Dẫn Thanh Toán