Máy Massage Chân LZ-360

.

: LZ-360 Giá cũ : 1,450,000 đ
Giá mới : 890,000 đ
Tình trạng : Còn hàng Chưa Bao Gồm VAT

Bảo hành: 1 năm

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN TRONG 3 - 5 NGÀY LÀM VIỆC

(Thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)

Liên hệ Mr.Mạnh : Điện thoại: (08)66.858.959 - 0916.379.779


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Máy massage chân LZ – 360

Công việc thường ngày của bạn phải đứng nhiều làm đôi chân luôn trong tình trạng nhức mỏi, tê nhức. Điểm tựa của cơ thể là bàn chân đang đau nhức, vậy phải giảm bớt tình trạng này ra sao? Cách đơn giản nhất bạn chỉ cần massage cho đôi chân bằng cách sử dụng máy massage LZ – 360 thương hiệu LazyBag.

Máy massage chân LZ – 360 chất lượng được thiết kế bao gồm 2 đầu kim châm mấu nhựa tròn nhỏ nhô lên dùng để kích thích massage các huyệt vị trên lòng bàn chân. Khi máy massage LZ – 360 cao cấp hoạt động các đầu kim châm này sẽ nhấp nhô lên xuống theo trọng lượng của người dùng đem lại cảm giác “tê tê buồn buồn” khi mới đầu sử dụng giúp giảm được cơn đau nhức, mệt mỏi và tạo được sự thư giãn thoải mái.

Máy massage LZ – 360 thời trang có chức năng sưởi ấm hồng ngoại làm ấm chân khi hoạt động massage, hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu tạo sự dễ chịu, thoải mái cho cơ thể. Sử dụng máy massage chân hồng ngoại LZ – 360 kích hoạt các tế bào thần kinh, làm giảm các cơn đau, giải tỏa mệt mỏi và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể

Hoạt động ở tần số 50Hz, máy massage chân LZ – 360 tphcm có chế độ mát xa chân lăn bằng đầu kim châm mấu nhựa cùng chế độ sưởi nhiệt hồng ngoại xoa bóp các huyệt đạo ở vùng chân tạo cho người sử dụng có được một sự thư giãn tuyệt vời và hoàn thiện. Chỉ cần vài phút sử dụng máy massage chân LZ – 360, chân bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của massage và  chuyển đến các dây thần kinh khắp cơ thể.

Máy massage chân LZ – 360 Mạnh Nguyễn thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng người già, nội trợ, nhân viên văn phòng, những người thường đứng nhiều…. để nhận được sự thư giãn thoải mái nhất.

Cửa hàng Mạng Nguyễn là đơn vị cung cấp các loại máy massage chân phục vụ nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe trong cuộc sống hiện đại. Máy massage chân LZ – 360 cao cấp được bán tại Mạnh Nguyễn với mức giá ưu đãi cho khách hàng. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận được cảm giác thư giãn và dễ chịu cho cơ thể.

mua hang

Nhận xét

Sản phẩm khác

Hướng Dẫn Thanh Toán