Máy massage chân MN-AE898

Máy massage chân phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như người lớn tuổi, nhân viên văn phòng v.v…. làm giảm áp lực của cơ bắp, thư giãn toàn bộ cơ thể.

: MN-AE898 Giá cũ : 480,000 đ
Giá mới : 380,000 đ
Tình trạng : Còn hàng Chưa Bao Gồm VAT

Bảo hành:

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN TRONG 3 - 5 NGÀY LÀM VIỆC

(Thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)

Liên hệ Mr.Mạnh : Điện thoại: (08)66.858.959 - 0916.379.779


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
 Máy massage chân MN-AE898


Một chiếc máy massage chân cồng kềnh không thích hợp với bạn, vậy tại sao không chọn mua cho mình một chiếc máy mát xa chân mini nhỏ gọn, có thể để trong túi xách mang theo đến bất cứ đâu và làm massage bất cứ khi nào.

Kết hợp sử dụng lý thuyết truyền thống y học Trung Quốc và tính khoa học của kỹ nghệ massage hiện đại, Máy massage chân giá rẻ với thiết kế đặc biệt cho phép bạn massage ở mọi tư thế.

May mat xa chan sẽ tác động trực tiếp lên các huyệt đạo, kích thích hoạt động, thúc đẩy tuần hoàn máu giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, với hệ thống rung tự động, bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm. 

Máy massage chân phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như người lớn tuổi, nhân viên văn phòng v.v…. làm giảm áp lực của cơ bắp, thư giãn toàn bộ cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, cải thiện sức khỏe, giảm đau mãn tính, đau dây thần kinh, đau cấp tính, đau cơ, dạ dày…

Massage vùng đùi và cẳng chân cho phụ nữ có thai để giảm các triệu chứng tê mỏi chân, giảm hiện tượng chuột rút. Sản phẩm với mức giá phù hợp, nhỏ gọn và nhiều tiện ích, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng. 


mua hang

Nhận xét

Sản phẩm khác

Hướng Dẫn Thanh Toán