may-massage-chan-perfect-LC-605

.

: LC-605 Giá cũ : 3,000,000 đ
Giá mới : 1,900,000 đ
Tình trạng : Còn hàng Chưa Bao Gồm VAT

Bảo hành: 1 năm

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN TRONG 3 - 5 NGÀY LÀM VIỆC

(Thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)

Liên hệ Mr.Mạnh : Điện thoại: (08)66.858.959 - 0916.379.779


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG


Máy Massage Chân Perfect P-605 hồng ngoại Perfect mát xa ở tần số cao kết hợp đèn hồng ngoại kích thích các nguyệt đạo ở bàn chân giúp cơ thể cân bằng các chức năng hoạt động, tăng cường sự tuần hoàn máu hỗ trợ các chứng thấp khớp, tê chân và chóng mặt.

Chân là bộ phận quan trọng chống đỡ trọng lượng của cơ thể và là nơi tập trung nhiều nguyệt đạo và dây thần kinh với chế độ mát xa ở tần số cao của máy kích thích trực tiếp vào các nguyệt vị giúp các chức năng của cơ thể hoạt động tốt hơn làm tăng cường sức khỏe của cơ thể.

Bạn bị đau lưng, bạn cảm thấy mỏi mệt, uể oải? Không sao! Bạn có thể dùng máy mát xa chân hồng ngoại để massage ở vùng lưng để làm giảm đau lưng với remote điều khiển từ xa mang lại cho bạn sự thuận tiện khi sử dụng mát xa chân và lưng.

Với nhân viên văn phòng thường xuyên phải ngồi một chổ để làm việc ít vận động đi lại dễ bị đau lưng , đôi chân tê nhức thì Massage chân Hồng ngoại thật sự mang lại hiệu quả nhanh chóng bởi sự tiện dụng và khả năng vượt trội trong việc giúp cho các mạch máu lưu thông một cách dễ dàng, giảm các cơn đau nhức, mệt mỏi, tăng hiệu suất làm việc.

Đặc biệt, Massage chân Hồng Ngoại là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi, người bệnh tai biến, người đang yếu sức ( hình ảnh là đặt máy massage sau lưng) thì máy massage chân là sản phẩm vô cùng thiết yếu giúp lưu thông máu huyết, massage thư giãn, giảm đau nhức ,tê , mỏi cột sống, tay , chân một cách hiệu quả.

Còn nếu bạn là người thường xuyên luyên tập thể dục thể thao thì máy massage chân sẽ là một sản phẩm mang lại sự tuyệt vời cho sức khỏe của chính bạn.

Với mát xa chân hồng ngoại sẽ duy trì và kích thích các nguyệt đạo ở bàn chân hàng ngày làm cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả mang lại cho bạn một đôi chân khỏe mạnh, khắc phục những căn bệnh tiềm ẩn trong cơ thể mang đến cho bạn sức khỏe tốt và cuộc sống năng động.mua hang

Nhận xét

Sản phẩm khác

Hướng Dẫn Thanh Toán