Đai massage lưng vai LY-803R

Đai massage đa năng LY-803R massage vùng vai, lưng, đùi, bụng một cách chuyên sâu.

: LY-803R Giá cũ : 1,080,000 đ
Giá mới : 980,000 đ
Tình trạng : Còn hàng Chưa Bao Gồm VAT

Bảo hành:

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN TRONG 3 - 5 NGÀY LÀM VIỆC

(Thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)

Liên hệ Mr.Mạnh : Điện thoại: (08)66.858.959 - 0916.379.779


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Đai massage Luyao LY-803RMỏi vai là một triệu chứng thường xảy ra với mọi lứa tuổi, mọi giới... Nguyên nhân có thể là do chơi thể thao, học hành và làm việc quá nhiều... Đặc biệt bệnh rất dễ xảy ra đối với người bắt đầu đến tuổi trung niên, với hệ mạch máu đã giảm tính dẻo dai, đàn hồi. Đai mát xa Luyao LY-803R, sử dụng đơn giản và gọn nhẹ, chính là giải pháp cho bạn

Dai massage Luyao LY-803R hoạt động với 2 quả đấm mạnh có thể điều chỉnh tốc độ và chức năng, giúp thích nghi với cơ địa của mỗi người.

Đai tác dụng làm dịu tình trạng căng thẳng và làm hài hòa hiệu quả lên cơ thể và đầu óc, áp lực có thể đưa vào làm ổn định, đẩy lên từng điểm riêng lẻ hoặc trên diện rộng hơn. Chức năng chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Đai massage LY-803R chính hãng Luyao là thiết bị chăm sóc sức khỏe trong việc giảm mệt mỏi, đau nhức cơ thể cho mọi người. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho ông bà, cha mẹ,…

Đai massage đa năng LY-803R được thiết kế linh hoạt, bạn có thể massage vùng vai, lưng, đùi, bụng một cách chuyên sâu với các bộ phận đi kèm thay thế giúp thích nghi cho từng vị trí massage trên cơ thể.


Đai được thiết kế dựa trên kết cấu của xương, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu và lưu thông khí, sự phân phối giữa các hốc xương, cũng như sự kết hợp của các chức năng đấm bóp vận động.

Đai massage LY-803R giá rẻ có thiết kế dạng đai, thuận tiện cho việc massage cho toàn cơ thể. Đai phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như nhân viên văn phòng, người lao động, người chơi thể thao, người cao tuổi, bà nội trợ, học sinh, sinh viên,…

Mỗi chức năng có thể hoạt động độc lập và góp phần thúc đẩy lưu thông máu qua các đường dẫn, lấy lại cân bằng cho cơ thể, mô tế bào, đẩy nhanh sự chuyển hóa dể ngăn ngừa bệnh, loại bỏ căng thẳng mệt mỏi, phục hồi năng lượng và trạng thái của cơ thể.
mua hang

Nhận xét

Sản phẩm khác

Hướng Dẫn Thanh Toán