Máy tẩy lông MN-TLPF hiệu Perfect

Máy tẩy lông MN-TLPF hiệu Perfect.

: MN-TLPF Giá cũ : 1,100,000 đ
Giá mới : 990,000 đ
Tình trạng : Còn hàng Chưa Bao Gồm VAT

Bảo hành: Chính hãng Perfect

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN TRONG 3 - 5 NGÀY LÀM VIỆC

(Thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)

Liên hệ Mr.Mạnh : Điện thoại: (08)66.858.959 - 0916.379.779


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Máy tẩy lông MN-TLPF hiệu Perfect

May tay long MN-TLPF hieu Perfect là một trong hững sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ chị em phụ nữ trong quá trình làm đẹp của mình, thay vì những phương pháp tẩy lông thông thường như dùng nhíp, dao cạo, waxing, thì tẩy lông với Máy tẩy lông MN-TLPF (Perfect) được xem là giải pháp an toàn và tối ưu hơn cả.

Máy tẩy lông MN-TLPF được thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm, với tính năng tuyệt vời là giúp bạn nhẹ nhàng thu dọn được vùng “violon” dưới cánh tay, nhờ vào cấu tạo kết hợp những lưỡi dao cạo với độ chính xác tuyệt đối, từ từ nhổ sạch những vùng lông mất thẫm mỹ, trả lại cho bạn một vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, lông sẽ lâu mọc hơn, mọc mới sẽ thưa và mềm hơn. Sử dụng sản phẩm lâu dài, bạn sẽ thấy rằng những kẻ rắc rối ấy sẽ không còn là nỗi phiền muộn của bạn khi muốn diện những bộ cánh mát mẻ nữa rồi.

Đặc biệt hơn nữa, với Máy tẩy lông MN-TLPF giá rẻ còn có một đầu massage, giúp bạn có thể massage để tăng độ đàn hồi cho da và không cảm thấy đau nhức nữa.

Thật tuyệt vời cho chị em chúng mình vì giờ đây, nỗi ám ảnh về những vùng da không được đẹp đã được Máy cạo lông MN-TLPF giải tỏa rồi. Một lưu ý cho bạn khi sử dụng sản phẩm này là bạn hãy sử dụng nó sau khi tắm nhé, để vùng da mềm mại dễ thanh lý hơn, và sau khi lông được tẩy sạch rồi, thì bạn nhớ xoa kem dưỡng cho vùng da dưới nách nhé.

Với Máy tẩy lông MN-TLPF hiệu Perfect, tự tin hơn vì là phụ nữ, bạn nhé.
mua hang

Nhận xét

Sản phẩm khác

Hướng Dẫn Thanh Toán