Máy tẩy lông Wizzit MN-WZ01

Thiết bị tẩy lông Wizzit sẽ là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn dễ dàng lấy đi các vùng lông không mong muốn và ngăn không cho chúng mọc trở lại trong nhiều tuần.

: MN-WZ01 Giá cũ : 380,000 đ
Giá mới : 280,000 đ
Tình trạng : Còn hàng Chưa Bao Gồm VAT

Bảo hành:

SẼ CÓ TẠI NHÀ BẠN TRONG 3 - 5 NGÀY LÀM VIỆC

(Thời gian giao hàng có thể khác nhau tuỳ vào địa chỉ nhận hàng)

Liên hệ Mr.Mạnh : Điện thoại: (08)66.858.959 - 0916.379.779


GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
Máy tẩy lông Wizzit MN-WZ01
Có rất nhiều phương pháp tẩy lông hiện nay, nhưng phương pháp nào là an toàn dành cho bạn nhất, bạn có biết không? Nếu bạn vẫn chưa tìm được phương pháp hữu hiệu nhất thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhé. 

Bạn hãy sử dụng Máy tẩy lông Wizzit không sử dụng lưỡi dao, cơ chế hoạt động xoay tròn của Wizzit sẽ thu hút các sợi lông tơ giống như nam châm một cách an toàn cho làn da của bạn, thậm chí lấy đi cả phần thân lông và chân lông, ngăn chúng mọc trở lại sau nhiều tuần.

May tay long này rất dễ sử dụng và nhanh hơn gấp 50 lần so với các nhíp thông thường. Sản phẩm được tặng kèm một túi đựng nhỏ gọn, xinh xắn. Bạn có thể sử dụng thiết bị tẩy lông ở mọi lúc, mọi nơi.

Wizzit tẩy lông cũng thật hoàn hảo cho vùng cổ, nách, chân, tay, ngón chân và ngón tay. Thiết bị tẩy lông không dùng lưỡi dao Wizzit sẽ là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn dễ dàng lấy đi các vùng lông không mong muốn và ngăn không cho chúng mọc trở lại trong nhiều tuần.

Cùng với bộ dụng cụ làm móng và trang điểm được tặng kèm khi mua dụng cụ tẩy lông Wizzit sẽ giúp cho việc làm đẹp của bạn trở nên hoàn hảo và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm giúp chị em tự tin diện quần short, váy ngắn hay thoải mái khoe body trong những thiết kế gợi cảm như bikiki để thu hút bạn khác giới.


mua hang

Nhận xét

Sản phẩm khác

Hướng Dẫn Thanh Toán