Chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng

Công ty CP – SX – TM - DV Mạnh Nguyễn triển khai chương trình khuyến mãi , ưu đãi cho những khách hàng mới và cũng là món quà tri ân dành khách hàng cũ đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ massage của công ty chúng tôi.Công ty CP – SX – TM - DV Mạnh Nguyễn là công ty chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy massage cao cấp và uy tín. Với tiêu chí  lựa chọn là những sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường Âu và Mỹ, chúng tôi cam kết phân phối các dòng sản phẩm cao cấp đến với người tiêu dùng.

Hiện tại, công ty Mạnh Nguyễn triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty suốt thời gian qua. Theo đó công ty sẽ thực hiện giảm giá từ 5% - 15% cho tất cả các dòng sản phẩm massage.

Giá giảm đã được cập nhật trên trang Website: MayMassage.net, quý khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty Mạnh Nguyễn xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi suốt thời gian qua.

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Thanh Toán