Ghế massage cho người Việt - Giảm giá cực sốc 33%

“Cơn lốc giảm giá” sản phẩm ghế massage LZ –MS013 được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam với giá tốt nhất từ trước đến nay. Giá khuyến mãi nhân dịp ra mắt: chỉ 12 triệu VND, bảo hành 3 năm. Với mong muốn giúp cho các khách hàng tại Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hiện đại nhất từ trước tới nay. Chương trình kéo dài hết tháng 8/2015.Ghế massage LZ–MS013 được công ty Mạnh Nguyễn sản xuất, áp dụng công nghệ  massage truyền thống và được phát triển thành hệ thống các con lăn, túi khí, nhiệt sưởi ấm. Hoạt động chính của sản phẩm là massage ấn, đấm bóp vào các huyệt đạo ở vùng lưng, hệ thống túi khí đặc biệt, ép chặt xung quang cánh tay, chân, mông, bóp nhả nhịp nhàng với con lăn massage kết hợp với hệ thống sưởi nhiệt tại các vùng chân, mông, vai cho ta cảm giác thư giãn thoải mái. Tác dụng chính sản phẩm đem lại: điều hòa khí huyết, giúp các vùng cơ trên cơ thể được co bóp, phòng ngừa các bệnh về tai biến, tim mạch, làm ấm tạo được độ đàn hồi cho da, xóa tan mệt mỏi, giảm đau nhức cơ khớp, kích hoạt các chức năng tuần hoàn và hoạt động trao đổi chất diễn ra dễ dàng.
Đến với chương trình “Cơn lốc giảm giá” khách hàng sẽ được mua với giá rẻ chưa từng thấy chỉ 12 triệu đồng, đổi trả sản phẩm trong vòng 1 tuần, được bảo hành 3 năm và nhận được giấy bảo hành chính hãng cùng dịch vụ và thanh toán tận nơi cho khách hàng.
Nhanh tay đặt ngay sản phẩm với giá mềm chỉ có duy nhất tại www.Lazybag.vn. Chương đình ưu đãi giảm giá khủng cho khách hàng toàn quốc. Khách hàng tại TP HCM và các tỉnh trên địa bàn cả nước có thể sở hữu sản phẩm với giá này nếu có đơn đặt hàng online tại website: www.Lazybag.vn hoặc đặt hàng qua số điện hotline 0916.379.773. Giảm giá ghế massage toàn thân LZ–MS013 cực sốc chỉ còn 12 triệu đồng. Áp dụng chỉ trong 100 cái đầu tiên cho khách hàng trên toàn quốc.
Hướng Dẫn Thanh Toán