Giới thiệu thông tin Công ty CP SX TM DV Mạnh Nguyễn

Giới thiệu thông tin Công ty CP SX TM DV Mạnh Nguyễn - Nhà nhập khẩu các dòng máy massage cao cấp và uy tín nhất.

www.MayMassage.net là website mua sắm trực tuyến chính thức của Công ty CP SX TM DV Mạnh Nguyễn. Website là một showroom online với đầy đủ thông tin chi tiết của các dòng sản phẩm thiết bị sức khỏe, các dòng máy  massage, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa và mua hàng ngay tại nhà.

www.MayMassage.net mong muốn đem lại nhiều tiện ích khi mua hàng tại nhà cho quý khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng máy massage cao cấp, đăng tải đầy đủ thông tin sản phẩm, hình ảnh thật với độ rõ nét cao, nhằm đem tới cho quý khách hàng cái nhìn đúng nhất về các dòng máy massage tại đây.

www.MayMassage.net luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá kèm theo đó là chất lượng phục vụ cũng như tư vấn tận tình của chúng tôi, sẽ góp phần làm hài lòng quý khách. Chúng tôi luôn đề cao yếu tố hậu mãi , cũng như chế độ bảo hành là tốt nhất cho tất cả các dòng sản phẩm, quý khách hàng có thể yên tâm thật sự khi mua hàng tại website , hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Sản phẩm do www.MayMassage.net cung cấp là hàng chính hãng có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người sử dụng, có giá bán tại Việt Nam là ưu đãi nhất.

Sản phẩm được giao hàng tận nhà và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Ðể sử dụng dịch vụ, hoặc có nhu cầu thử hàng, xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin sau:

 

Công ty CP SX TM DV Mạnh Nguyễn

Trụ sở chính TP.HCM: 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, TpHCM

Điện thoại Cố định:08.66.858.959      Hotline:09.3434.5585

Hệ thống Website:  

 

  1. www.MayMassage.net
  2. www.ThietBiSucKhoe.vn
  3. www.ThongTinSucKhoe.net


Hướng Dẫn Thanh Toán