Máy massage chân món quà thể hiện sự yêu thương đối với ông bà

Máy massage chân món quà thể hiện sự yêu thương đối với ông bà


Với những chứng bệnh do tuổi già khiến ông bà luôn cảm thấy mệt mỏi, và cô đơn khi con cháu luôn bận rộn học hành, công việc… Hãy thể hiện cử chỉ quan tâm thông qua việc kính gửi đến ông bà chiếc máy massage chân thể hiện yêu thương. Chiếc máy massage chân sẽ giúp ông bà tiêu trừ những căng thẳng, nhức mỏi khiến tinh thần luôn tươi khỏe.

Massage chân giúp khắc phục được một số nhược điểm như “tống khứ” lớp mỡ thừa, cho đôi chân vẻ thẩm mỹ và chắc khoẻ hơn. Ngoài máy massage chân còn giúp chữa trị các bệnh về khớp hiệu quả

Máy massage chân cao cấp LUYAO LY-301A

Máy massage chân cao cấp LY-301A với công nghệ hiện đại giúp thúc đẩy tuần hoàn máu đem lại nhiều lợi ít cho sức khỏe. Chỉ sử dụng máy massage chân 30 phút mỗi ngày cho đôi chân của các bạn, tất cả nhưng cơn đau nhức mệt mỏi sẽ tan biến mất.

Máy massage chân cao cấp LY-301A sẽ tác động trực tiếp lên các huyệt, sẽ xoa bóp từ nhẹ nhàng đến nâng cao làm nóng các cơ, kích thích hoạt động  giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, với hệ thống rung tự động, bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm. Máy massage chân phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như người lớn tuổi, nhân viên văn phòng v.v….

Lợi ích của máy chính là thúc đẩy tuần hoàn máu và cải thiện khả năng miễn dịch, giảm cơn đau mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãn làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Máy masssage chân LY-301A giúp massage chân chuyên sâu từ bắp chân, mu bàn chân, lòng bàn chân.
Massage bắp chân: Bạn có thể đưa 2 bắp chân vào máy, lúc này máy sẽ xoa bóp, kích thích quá trình lưu thông máu, giảm nhức mỏi, đau nhức chân, tạo cảm giác thư giãn thoải mái.
Massage lòng bàn chân: Vùng này cũng không kém quan trọng. Cơ bản mà nói, trên cơ thể vị trí chịu nhiều “thiệt thòi” nhất là đôi chân bạn đấy. Chăm sóc vùng này bằng máy massage sẽ giúp cơ thể thúc đẩy sự trao đổi chất, cải thiện sức khỏe, làm giảm áp lực của cơ bắp, thư giãn toàn bộ cơ thể, giảm căng thẳng của các dây thần kinh… 
Xem thêm: /may-massage-chan/may-massage-chan-cao-cap-ly-301a-70.html

 May-massage-chan-cao-cap-luu-thong-mau-huyet-de-ngu-301AMay-massage-chan-cao-cap-luu-thong-khi-huyet-302A_2May-massage-chan-cao-cap-luu-thong-mau-huyet-de-ngu-301A_1

Máy massage chân cao cấp LUYAO LY-303A

Máy massage chân cao cấp LY-303A được thiết kế với 2 bàn xoay, mỗi bàn xoay có 6 viên bi nhô lên như bàn tay nhân viên massage đang xoa bóp cho đôi chân của bạn, ngoài ra, kết hợp với tia hồng ngoại giúp giữ ấm cho đôi chân, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, bàn chân của bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn.

Đờng thời, bạn còn có thể điều chỉnh tùy ý lực massage theo ý của mình. Ngoài ra, Máy massage chân cao cấp LY-303A có thể tháo rời miếng vải trên bàn xoay của máy, giúp vệ sinh dễ dàng.

Bạn biết đấy lòng bàn tay và lòng bàn chân là khu điều khiển phản xạ trong cơ thể người, massage đúng cách sẽ rất có lợi cho sức khỏe, những điểm gồ lên xoa bóp và kích thích cá huyệt đạo dưới lòng bàn chân giống  như đôi bàn tay nhân viên massage đem đến cho bạn sự massage hiệu quả và khỏe mạnh.

 

Tuy gọi là massage chân nhưng máy lại có thể tận dụng được cho các bộ phận khác trên cơ thể. Tác dụng chung là tăng cường hệ tuần hoàn máu, lưu thông hệ hô hấp và làm giảm áp lực của hệ thần kinh. Dòng máy dùng tia hồng ngoại ngoài việc xoa bóp thư giãn thì có thêm chức năng đẩy tan lượng máu bầm hoặc lượng mỡ tích tụ không cần thiết.

 - Máy Massage chân có tác dụng cho việc thư giãn, hỗ trợ điều trị các bệnh máu, khớp - chứng bệnh của người ít vận động 
- Điều trị đau đầu, mỏi mắt…
- Trừ phong thấp, giúp cơ thể bài tiết chất độc
- Thúc đẩy vòng tuần hoàn máu, lưu thông khí
- Tạo cảm giác hưng phấn, xua tan mệt mỏi
- Thư giãn các cơ bắp bị mỏi, tạo giấc ngủ sâu, an lành
- Đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào
- Giảm Strees nhanh chóng.

Xem thêm: /may-massage-chan/may-massage-chan-cao-cap-ly-303a-62.html

May-massage-chan-an-huyệt-tri-benh-den-hong-ngoai-303AMay-massage-chan-an-huyệt-tri-benh-den-hong-ngoai-303A_1May-massage-chan-an-huyệt-tri-benh-den-hong-ngoai-303A_2May-massage-chan-an-huyệt-tri-benh-den-hong-ngoai-303A_3May-massage-chan-an-huyệt-tri-benh-den-hong-ngoai-303A_4

Máy massage chân sẽ là món quà gửi đến ông bà những yêu thương để họ luôn cảm thấy tình yêu và sự quan tâm của con cháu. Ngoài ra chiếc máy còn là công cụ giúp ông bà có được sức khỏe và sống lâu bên cạnh con cháu. Chiếc máy massage chân- món quà thể hiện yêu thương.

 

 

Hướng Dẫn Thanh Toán