Mua máy massage chân nào tốt nhất ?

Máy massage chân là thiết bị chăm sóc sức khỏe được các bác sĩ khuyên dùng với nhiều công dụng hữu ích cho đôi chân bạn – nơi chứa rất nhiều huyệt đạo của cơ thể. 

Đôi chân là nơi chịu lực cho toàn cơ thể cũng là nơi tập trung các dây thần kinh, huyệt đạo quan trọng của cơ thể.

Và từ lâu, người ta xem bàn chân như trái tim thứ hai vì cơ chân có tác dụng giúp đỡ sự tuần hoàn máu của toàn thân. Nên nếu bàn chân gặp phải những vấn đề trục trặc nhỏ như ê ẩm, nhức mỏi… kéo theo khả năng làm việc của các bộ phận khác trở nên “ì ạch”. Ngoài việc tập luyện thể thao thường xuyên, thì những chiếc máy giúp hỗ trợ cho sức khoẻ rất được chú trọng. Trong đó, loại máy massage chân thời gian gần đây được chọn mua rất nhiều. Bởi lẽ, nhiều quan niệm y học xưa và nay cho rằng: “Sự lão hoá bắt đầu từ chân”.

Máy massage chân nào là tốt?

Máy massage chân sẽ giúp chân lưu thông máu, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra dùng máy massage chân còn có thể hạn chế việc chân toát mồ hôi và loại bỏ mùi khó chịu. Máy có tác dụng mát xa các huyệt đạo ở gan bàn chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ. Như vậy máy massage chân rất tốt cho sức khoẻ đặc biệt đối với người cao tuổi. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

So với việc massage tại các trung tâm spa, rất tốn kém và mất thời gian thì việc chi ra một lần cho máy massage chân lợi ích và kinh tế hơn rất nhiều. Vì không chỉ một người được "hưởng thụ" việc massage mà cả gia đình đều được trải nghiệm việc này. Có thể kể đến là bồn massage ngâm chân giả độc cơ thể, máy massage chân bằng từ tính vào máy massage chân giúp xoa bóp huyệt gan bàn chân và đầu ngón chân liên tục theo chu trình. Tiếp đến là máy với chức năng làm nóng kết hợp massage rung và quay tác động trực tiếp lên các huyệt, thúc đẩy tuần hoàn máu và cải thiện khả năng miễn dịch làm giảm cơn đau. Khi cảm thấy mỏi mệt, bạn chỉ cần đặt chiếc máy này xuống dưới ghế, cắm điện vào và điều chỉnh tốc độ, đặt đôi bàn chân lên bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn để tiếp tục làm việc và chăm sóc gia đình.

Ngoài công dụng chính, trị nhức mỏi vùng chân thì máy còn giúp "đánh bay" căng thẳng trong cuộc sống và khắc phục những căn bệnh tiềm ẩn với máy massage chân nhé các bạn!

Click xem máy massage chân: /may-massage-chan/
Click xem bồn ngâm chân giải độc: /bon-ngam-massage-chan/ 

Hướng Dẫn Thanh Toán