Massage mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh

.Massage được chứng minh là một trong những phương pháp góp phần tăng cường hệ miễn dịch.
Massage sẽ làm giảm mức độ căng thẳng sẽ giảm lượng cortisol trong cơ thể của bạn, nó có thể giúp bạn tránh bị cảm lạnh, trầm cảm hoặc bệnh gì khác trong khi bị căng thẳng.
Ngoài ra,
massage còn kích thích hoạt động của chất dẫn truyền thần kinh serotonin và dopamine, sự thiếu hụt serotonin và dopamine trong cơ thể có liên quan đến nghiện ngập, trầm cảm, rối loạn ăn uống và bệnh đau cơ xơ.
Nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng massage có thể làm tăng số lượng tế bào máu trắng trong cơ thể.
Vì tế bào máu trắng được gọi là tế bào miễn dịch là một  thành phần của máu, giúp cơ thể chống lại các bệnh truyền nhiễm và các vật thể lạ trong máu.
Massage còn giảm các triệu chứng buồn nôn ở những bệnh nhân bị ung thư.
Vì vậy, thay vì đợi khi mắc bệnh mới chữa trị thì bạn nên tập thói quen thường xuyên massage để tăng cường hệ miễn dịch của bản thân.
Bạn cũng có thể mua cho mình một chiếc nệm massage để có thể nhận được những hiệu quả mà massage mang lại ngay
cả khi không có điều kiện đến các trung tâm massage uy tín.

Nệm massage toàn thân Faux Sheepskin H-3520-1
Nệm massage cao cấp Faux Sheepskin H-3520-1 được làm từ chất liệu da cừu giả mềm mại, thân thiện với người sử dụng, bạn có thể trải đệm trên sàn nhà, giường hoặc ghế sofa là có thể thoải mái thư giãn.

Nệm massage H-3520-1 có 9 motor rung và có nhiệt được đặt bên trong nệm với các chức năng: sưởi ấm cơ thể, lưu thông máu, xoa bóp, day, đấm, chặt nhẹ nhàng 2 bên sống lưng, đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho người bệnh. Các đầu con lăn ở các vị trí như đầu, cổ, vai, mông, rung lắc mạnh nhẹ tùy theo điều chỉnh của bạn. Nếu bạn nhức mỏi vai thì tăng tốc độ massage vùng vai, bạn đau ở lưng thì tăng tốc độ ở lưng… các điều chỉnh này, giúp xua tan mệt mỏi, giảm đau nhức.

Nệm massage cao cấp Faux Sheepskin H-3520-1 có 2 chế độ, rung massage liên tục và rung massage thư giãn giúp nhanh chóng xua tan những mệt mỏi, căng thẳng của cơ thể. Bên cạnh đó hơi nóng từ lõi nhiệt và  các motor tỏa đều, ngầm dần vào da thịt, kích thích quá trình tuần hoàn máu huyết, giúp thư giãn hoàn toàn.
Xem thêm tính năng của nệm masssage H-3520-1

Hướng Dẫn Thanh Toán