Ngăn ngừa và điều trị bệnh với liệu pháp massage

Massage từ lâu đã được chứng minh là một trong những biện pháp tốt nhất giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Massage sẽ làm các cơ được thư giản hoàn toàn.

Khiến đầu óc trở nên nhẹ nhàng, giải tỏa căng thẳng, stress.

Từ đó, giúp cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Một giấc ngủ ngon sẽ là một liều thuốc bổ tuyệt vời cho cơ thể.

Những người thiếu ngủ thường dễ bị cao huyết áp, có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng cho tim.

Vì thế, để có một sức khỏe tốt thì việc duy trì giấc ngủ ngon là vô cùng cần thiết.

Một chiếc máy massage toàn thân sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn duy trì giấc ngủ ngon cho mình cũng như những người thân trong gia đình mà chi phí đầu tư cho việc này cũng không quá cao.

Máy massage cầm tay đầu búa LY-614A

Máy massage cầm tay LY-614A tác động trực tiếp lên vùng cơ thể được massage, khiến bạn có cảm giác dễ chịu. Mọi đau nhức và mệt mỏi trên cơ thể của bạn cũng dần tan biến. Máy hoạt động massage đa năng tại các huyệt đạo ở các vị trí khác nhau trên cơ thể như cổ, lưng, vai, tay, chân, … giúp lưu thông tuần hoàn máu huyết, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, làm giảm căng thẳng, đau nhức cơ bắp.

Máy massage cầm tay đầu búa LY-614A có 3 đầu massage chuyên dụng giúp đạt hiệu quả cao nhất trong việc massage trị liệu, với đầu massage thông dụng kết hợp với đèn hồng ngoại lớn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu huyết, giữ ấm cho cơ thể, tác dụng điều trị căng cơ nhức mỏi hiệu quả và nhanh chóng. Đầu massage gai mềm, kích thích các huyệt đạo lòng bàn tay, lòng bàn chân tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi chất trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt. Đầu massage nút dùng để massage vùng lưng giúp kích thích huyệt đạo trên cơ thể, giúp phục hồi cân bằng, xua tan mệt mỏi và tái tạo nguồn năng lượng mới cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn.

Xem thêm tính năng máy massage cầm tay LY-614A

 

Hướng Dẫn Thanh Toán